Trang chủ » Sổ mơ » Giải mã giấc mơ: Mơ thấy mèo trắng là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy mèo trắng là điềm báo gì?

Đã bao giờ bạn mơ thấy mèo trắng và băn khoăn không biết ý nghĩa của giấc mơ đó là gì không? Để trả lời cho câu hỏi mộng thấy mèo trắng là điềm hung hay cát? Đánh con số nào? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của peopleforjesse.com nhé!

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo trắng

mơ thấy mèo trắng
Mơ thấy mèo trắng là điềm báo gì?

1. Nằm mơ thấy mèo trắng vào nhà 

Mèo trắng thường tượng trưng cho một sự diệt vong sắp xảy ra, có thể là cái chết, đây là một tin xấu cho gia đình. Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy một con mèo trắng kỳ lạ thì đây là điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ có chuyện buồn xảy ra. Sự xuất hiện của một con mèo trắng hoang dã trong nhà của bạn cũng là một dấu hiệu cho thấy việc tu hành của gia đình bạn không được tốt. Bạn nên tìm cách sắp xếp lại không gian thờ cúng và quan tâm hơn đến việc hương khói trong những ngày rằm, mùng một để tránh những điều xui xẻo. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy một con mèo lạ đang đuổi một con mèo lạ ra khỏi nhà trong giấc mơ của bạn, điều đó cho thấy rằng sự diệt vong của bạn sắp kết thúc và một vận may mới sắp đến.

2. Nằm mơ thấy mèo trắng đen

Mèo trắng được nhiều người nuôi làm thú cưng bởi sự dễ thương, ngoan ngoãn. Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đen trắng thì xin chúc mừng bạn, vì giấc mơ này cho biết con đường công danh, tài lộc của bạn đang rất rộng mở. Ngoài ra, cuộc sống gia đình bạn cũng rất êm đềm, hạnh phúc. Mọi người luôn dành thời gian cho nó.

3. Nằm mơ thấy mèo trắng vàng

Ngược lại với việc nằm mơ thấy con mèo màu trắng đen và màu trắng, nằm mơ thấy con mèo màu trắng vàng cho thấy rằng bạn có những điềm báo không tốt về vấn đề sức khỏe của mình. Cần đi khám ngay để không ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh sau này.

4. Nằm mơ thấy con mèo trắng chết

Nằm mơ thấy con mèo trắng chết là một giấc mơ sẽ khiến cho con người phải lo sợ rất nhiều, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, giấc mơ này chỉ nhằm cảnh báo cho bạn những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống mà thôi.

Bạn nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói hàng ngày của mình để không bị đánh giá tiêu cực và tránh xa. Bạn cũng nên chia sẻ nhiều hơn với những người xung quanh. Mơ thấy mình giết mèo trắng nhắc nhở bạn nên cẩn thận, có thể bạn sắp gặp phải một tai họa nguy hiểm nào đó, bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc.

5. Mơ thấy mèo trắng cắn

Mèo là loài động vật rất ngoan ngoãn và được con người nuôi làm thú cưng, tuy nhiên chúng cũng có thể cắn bất cứ thứ gì nếu bị đe dọa. Nằm mơ thấy mèo trắng cắn ai đó có nghĩa là công việc kinh doanh của bạn sẽ bắt đầu phát đạt, bạn nên làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình.

6. Nằm mơ thấy mèo trắng nhỏ 

Chú mèo trắng nhỏ nhắn dễ thương luôn được nhiều người yêu thích bởi bộ lông trắng muốt. Nằm mơ thấy con mèo nhỏ màu trắng cho thấy bạn là người hòa đồng, thân thiện và luôn lắng nghe người khác nên được nhiều người ngưỡng mộ. Nằm mơ thấy mèo trắng sinh con là điềm báo không lành, gia đình bạn sẽ gặp phải một số biến cố lớn, nhưng mọi người sẽ dần thích nghi. Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

7. Nằm mơ thấy mèo trắng đang ngủ 

Theo phân tích của các chuyên gia luận giải giấc mơ, khi bạn mơ thấy mèo trắng nằm ngủ ngoan ngoãn, điều đó cho thấy bạn sẽ có những thành tựu nhỏ trong công việc sau này. Điều này sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn và là bước đệm để thành công trong tương lai.

8. Nằm mơ thấy nuôi mèo trắng

mơ thấy mèo trắng
Mơ thấy nuôi mèo trắng thường là người có nhiều tham vọng

Người nằm mơ thấy nuôi mèo trắng thường là người có nhiều tham vọng, người này luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân nên nỗ lực để đạt được nó. Ngoài ra, người nằm mơ nuôi mèo trắng thường có đầu óc sáng tạo, khả năng tư duy tốt, xử lý tình huống rất tốt nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

9. Nằm mơ thấy mình giết mèo trắng 

Khi bạn mơ thấy mình giết mèo trắng hoặc người khác đang giết mèo trắng thì bạn nên hết sức cẩn thận vì đó là điềm báo không may mắn. Lúc này, bạn phải hết sức chú ý đến vấn đề ăn uống của bản thân, nếu không sẽ gặp phải một số tai nạn nguy hiểm.

10. Nằm mơ thấy mèo trắng sinh con 

Nằm mơ thấy mèo trắng sinh con là điềm lành. Gia đình bạn sắp có thành viên mới, hoặc có người báo tin vui cho gia đình. Ngoài ra, nằm mơ thấy mèo trắng sinh con cho thấy bạn đang có một gia đình hạnh phúc, mọi người yêu thương nhau.

11. Nằm mơ thấy bị mèo trắng cào 

Nằm mơ bị mèo trắng cào có nghĩa là bạn đang bị tổn thương trong công việc. Chính vì tài năng và sự thành công của bạn mà người ấy sẽ ghen tị và muốn tìm cách làm bạn xấu hổ. Vì vậy, bạn nên lưu ý và đề phòng những kẻ lừa đảo.

II. Mơ thấy mèo trắng đánh con gì?

mơ thấy mèo trắng
Con số tài lộc liên quan đến giấc mơ thấy mèo trắng
 • Mơ thấy mèo trắng cắn chân đánh số: 65
 • Mơ thấy mèo trắng cắn tay đánh số: 02
 • Mơ bị mèo trắng đuổi đánh số: 17 – 16
 • Mơ thấy ôm mèo trắng đánh số: 27
 • Chiêm bao thấy bán mèo trắng đánh số: 43
 • Mơ thấy mèo trắng đi lạc đánh số: 77
 • Mơ mèo trắng bị trộm mất đánh số: 71 – 23
 • Mơ thấy mèo trắng xám đánh số: 34 – 65
 • Mơ thấy mèo trắng đen đánh số: 70
 • Chiêm bao thấy 2 con mèo trắng đánh số: 12 – 21
 • Mơ thấy tiếng mèo trắng đánh số: 19 – 26
 • Bà bầu mơ thấy mèo trắng đánh số: 28 – 03

Trên đây là giải mã chi tiết giấc mơ thấy mèo trắng là điềm báo hung hay cát? Con số tài lộc tương ứng với mỗi giấc mơ. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Các bài viết khác